Vận chuyển hàng hóa ACBExpress

Philippines là một quốc gia với nhiều văn hóa đặc sắc, ngày nay nền kinh tế Philippines cũng đang trên bước đường phát triển, nhiều chính sách mở rộng trong giao lưu hàng hóa, cũng như thu hút việc làm đầu tư từ nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Người Việt đến Philippines làm việc ngày càng đông, nhu cầu ẩm thực cũng như là những mặt hàng tiêu dùng cũng được mở rộng và luân phiên. Để tăng việc đáp ứng nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam trên đất nước Philippines cũng như người dân sinh sống ở đó với nhu cầu hàng hóa ở Việt Nam, ABCExpress được thành lập là cầu nối cho sự giao thoa hàng hóa, gắn kết trị trường người Việt sinh sống và làm việc ở Philippines. ABCExpress cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa NHANH CHÓNG đảm bảo AN TOÀN giao hàng đến với người nhận, và chi phí kê khai rõ ràng đảm bảo là hợp lý

Ưu điểm của ABCExpress

  • ABCExpress với tiêu chí đem đến và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng, với cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng hàng hóa được vận chuyển sang nước ngoài cũng như là ngược lại. và tiêu chí dịch vụ vẫn chuyển NHANH-RẺ-AN TOÀN để phục vụ Quý khách hàng.

ABCExpress hỗ trợ và tư vấn Quý khách hàng cụ thể về quy cách đóng gói, chi phí vận chuyển và hỗ trợ khai báo thủ tục thuế, bên cạnh đó còn hỗ trợ dịch vụ phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa cũng như là khả năng tài chính của quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong được sự hợp tác cùng quý khách hàng !

bài viết liên quan

0901 629 641