Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát quốc tế

Hàng hóa ra nước ngoài phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, giám sát, quản lý… bởi cơ quan trong nước và quốc tế trước khi đến quốc gia nhận hàng. Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển quốc tế:

  • Thủ tục hải quan tại sân bay các quốc gia: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời giao vận chuyển. Đôi khi việc hoàn thành các thủ tục để hàng hóa được chấp nhận ra nước ngoài và nhập khẩu vào quốc gia nhận gặp nhiều khó khăn.
  • Tình hình bất ổn tại các quốc gia: Một số tuyến vận chuyển quốc tế phải đi qua nhiều quốc gia có tình hình chính trị bất ổn, chiến tranh cũng khiến hàng hóa bị chậm trễ, thậm chí là tạm dừng việc vận chuyển.
  • Lịch bay bị hủy, dời chuyến bay, hoãn giờ bay: Đây là những vấn đề phổ biến xảy ra khi hàng hóa đi qua đường hàng không vì hầu hết các dịch vụ chuyển phát quốc tế đa phần phải dùng dịch vụ vận tải hàng không.
  • Sự thay đổi về các một số quy định xuất nhập khẩu tại quốc gia: Một số quốc gia nhập khẩu có sự thay đổi đột ngột về các quy định nhập khẩu, thủ tục hải quan khiến đơn vị chuyển phát không kịp thời cập nhật làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.
Liệu Có Thể Giao Hàng Quốc Tế Hỏa Tốc?
Liệu Có Thể Giao Hàng Quốc Tế Hỏa Tốc?

Hiện nay, ABCExpress là một trong những công ty vận chuyển hoả tốc với các dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng, bao gồm các dịch vụ vận chuyển, nhận hàng và ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hoả tốc, vận chuyển kết hợp, chuyển hàng quốc tế…. với thời gian giao-nhận hàng nhanh chóng và cước phí tiết kiệm tối đa.

ABCExpress luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ Giao Hàng Hoả Tốc - Tiết Kiệm của ABCExpress khách hàng có thể gọi đến số Hotline 0901 629 641 hoặc đến trực tiếp các bưu cục để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác

bài viết liên quan

0901 629 641